Nhãn mác Miền Bắc – In thêu Đức Vinh là xưởng in nhãn mác quần áo, thêu mác dệt , mác vải các loại , sản xuất thiết kế các mẫu mác thêu, mác in trên nhiều chất liệu như : mác toan lụa- giấy, mác thẻ nhựa, nhãn mác da … cung cấp phân phối cho tất cả các tỉnh miền Bắc.

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nhãn mác , mác vải hiện In thêu Đức Vinh đang là đối tác tin cậy lâu năm cho nhiều cơ sở trường học, các doanh nghiệp may mặc lớn.

Là sản phẩm thông dụng không còn xa lạ với đạị đa số khách hàng , người tiêu dùng – vì nhãn mác luôn xuất hiện trên mọi sản phẩm và đóng góp một phần giá trị không nhỏ của sản phẩm, từ các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm cao cấp.  Nhờ vào nhãn mác người tiêu dùng có thể nhận biết các thông tin của sản phẩm như : thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng , …

in mác vải

In mác vải tại Hà Nội

Ngoài nhãn mác giấy thông dụng. Đức Vinh cũng chuyên Mác vải quần áo.

Các sản phẩm mác vải của chúng tôi có đa dạng về mẫu mã thiết kế, từ mác quần áo , các sản phẩm thời trang khác như : mũ, khăn, dày dép đồ da … mác vải cho phù hiệu học sinh, đồng phục trường học …

Mác vải được thiết kế đẹp, ấn tượng không những tôn vinh được thương hiệu sản phẩm mà còn tạo lòng tin uy tín với các khách hàng tiêu dùng.

mác vải

Công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo nhiệt tình , quy trình in khép kín từ nguyên liệu đầu vào  cho đến sản phẩm hoàn thiện. In thêu Đức Vinh chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn nhất cho quý khách hàng có nhu cầu in mác vải , nhãn mác sản phẩm hàng hóa cho doanh nghiệp công ty.

Hãy sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm được sự chuyên nghiệp thật sự trong cung cấp dịch vụ in nhãn mác và chất lượng sản phẩm như ý.

 Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất :

Nhãn mác Miền Bắc

Địa chỉ: Đ.430 Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0433 652 121 - Hotline: 0913 92 2468