Công ty in thêu Kim Hoa – Chuyên in thêu nhãn mác quần áo – chất lượng uy tín giá cạnh tranh  - Phục vụ toàn quốc – miễn phí vẩn chuyên - Các đơn hàng có số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất - 0913 92 2468

nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần  áo bao gồm đa dạng nhiều chất liệu như : mác vải, mác nhựa, mác kim loại , mác giấy … cũng như phương thức như : mác dệt, mác in mác thêu …

Vậy nên lựa chọn loại chất liệu nhãn mác quần áo nào và cách thức nào để tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp ? làm sao để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể nâng cao thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt và hiệu quả nhất ?

1. Mác dệt

Ưu điểm nổi bật của nhãn dệt chính là chất lượng cao , bền và có thể sử dụng với tất cả các sản phẩm thời trang nào.Tuy nhiên nhãn dệt có chi phí khá cao, vì thế nên bạn nên cân nhắc khi sử dụng nhãn dệt cho sản phẩm. Nhãn dệt thường được dùng cho các sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao để tạo nên sự chuyên nghiệp. Các loại vỉ được sử dụng cho mác dệt thường là vải tơ tằm, vải mỏng.

2. Mác in

Ưu điểm chính của mác in chính là chi phí thấp hơn. In nhãn mác quần áo chính là in các thông tin sản phẩm trực tiếp lên nhãn mác . Thông tin có thể được in bằng kỹ thuật in số trên các chất liệu như vải cotton hay nhựa dẻo.

Mác in được thiết kế độc đáo và được sử dụng nhiều. Tuy nhiên vì nó đơn giản là in trên các vật liệu   nên các thông tin sẽ không được bền như mác dệt , các thông tin sẽ bị mờ nhạt dần nếu sản phẩm thời trang được sử dụng thường xuyên như giặt, vò … Nhãn mác in thường được sử dụng đối với những sản phẩm “ thời trang nhanh”.

3. Mác thêu

 So với mác in và mác dệt thì mác thêu không được sử dụng nhiều và phổ biến

Công ty in thêu Kim Hoa :              

Địa chỉ: Đ.430 Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0433 652 121 - Hotline: 0913 92 2468

Email: itd.ducvinh@gmail.com